Trang chủ Nhi Khoa CẢNH BÁO: Nghịch ổ điện cắm sạc điện thoại dưới sàn, bé trai 10 tháng qua đời

CẢNH BÁO: Nghịch ổ điện cắm sạc điện thoại dưới sàn, bé trai 10 tháng qua đời

Đăng bởi  lúc

⛔️ CẢNH BÁO: Nghịch ổ điện cắm sạc điện thoại dưới sàn, bé trai 10 tháng qua đời, mẹ khản giọng khóc gọi con. (Video rất đau lòng phụ huynh nên cân nhắc khi xem)

CẢNH BÁO: Nghịch ổ điện cắm sạc điện thoại dưới sàn, bé trai 10 tháng qua đời, mẹ khản giọng khóc gọi con

🆘⛔️ CẢNH BÁO: Nghịch ổ điện cắm sạc điện thoại dưới sàn, bé trai 10 tháng qua đời, mẹ khản giọng khóc gọi con. (Video rất đau lòng phụ huynh nên cân nhắc khi xem)😭 Ôm chặt đứa con trai 10 tháng tuổi vào lòng, người mẹ khản giọng khóc trong nỗi bất lực và ân hận tột cùng khi nhìn con bất động vì bị điện giật ngay trong nhà.😢 Thật sự quá thương cho đứa trẻ tội nghiệp và người mẹ trong câu chuyện em đọc được trên worldofbuzz. Đây cũng là bài học xương máu cảnh báo đến các bậc cha mẹ phải thật cẩn thận hơn nếu nhà có trẻ nhỏ. Những mối nguy hiểm có trong nhà có thể đe dọa tính mạng trẻ nếu không được đặt tránh xa tầm với, tầm nhìn của trẻ.❌ Cái mối nguy hiểm đến từ các thiết bị điện, bộ sạc điện thoại,… được cảnh báo rất nhiều lần nhưng thi thoảng vấn xảy ra những vụ tai nạn thương tâm. Hình ảnh người mẹ ôm chặt đứa con nhỏ nhỏ trong sự ân hận tột cùng, không thể làm gì để con được sống là một hình ảnh đau lòng đến ám ảnh về sự bất cẩn của cha mẹ dẫn đến những hậu quả khôn lường cho trẻ nhỏ.😢 Trong đoạn video, bác sĩ đã cố tách đứa trẻ ra nhưng người mẹ ôm quá chặt. Ghì chặt con vào lòng, chị gào khóc thảm thiết. Chị lay mãi, lắc liên tục nhưng đứa bé vẫn bất động. Bất lực, người mẹ quỵ ngã xuống sàn. Chị xoa xoa mông con nhưng mọi nỗ lực của chị cũng vô vọng khiến những ai có mặt ở đó cũng bàng hoàng xót xa.😢 Những giọt nước mắt giờ đây đã quá muộn màng khi mà đứa trẻ tội nghiệp ấy đã ra đi mãi sau vụ tai nạn ngoài mong muốn đến từ sự bất cẩn của người lớn. Được biết, bé trai trong đoạn video là Arfan, 10 tháng tuổi được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh vì bị điện giật. Ở thời điểm phát hiện đứa trẻ, bộ sạc được cha mẹ dùng để sạc điện thoại được kết nối với ổ cắm điện đang được đặt dưới sàn, cạnh tấm nệm. Đứa trẻ nghịch với bộ sạc rồi bị điện giật.Sau đó, Arfan được đưa đến Trung tâm Y tế Cộng đồng Jatibarang Indramayu ở Tây Java, Indramayu, nhưng đã quá muộn 😢.😢 Đó thực sự là một câu chuyện rất buồn. Cầu mong bé được an nghỉ. Người mẹ đáng thương kia cũng bớt đau buồn. ⚠️ Các bậc cha mẹ cũng xem đây lấy làm bài học, đừng bao giờ chủ quan vì nó có thể xảy ra với bất kỳ ai (ở Việt Nam cũng đã có nhiều trường hợp phát nổ với điện thoại đang sạc). Phòng tránh lúc nào cũng cần thiết. Không chỉ có các thiết bị điện mà còn rất nhiều vật dụng trong nhà có thể là mối nguy hiểm cho trẻ bất kỳ lúc nào nếu cha mẹ lơ là không để mắt đến trẻ. Tốt hơn hết cha mẹ đừng bao giờ để trẻ ở nhà một mình, phải chắn những vật dụng nguy hiểm một cách cẩn thận, đặt chúng tránh xa tầm mắt, tầm nhìn của con trẻ.⚠️ Những vật dụng có thể là mối đe dọa đến sự an toàn của trẻ: Ấm đun nước, bình nước nóng, các loại hóa chất, các thiệt bị sắc nhọn, điện và các thiết bị điện, pin, rèm cửa sổ, …Nguồn: Kelab Info Malaysia, worldofbuzzPhòng khám Nhi Khoa Sài Gòn chi nhánh Long Thành

Người đăng: Nhi Khoa Sài Gòn Long Thành vào Chủ nhật, 3 tháng 11, 2019

😭 Ôm chặt đứa con trai 10 tháng tuổi vào lòng, người mẹ khản giọng khóc trong nỗi bất lực và ân hận tột cùng khi nhìn con bất động vì bị điện giật ngay trong nhà.

😢 Thật sự quá thương cho đứa trẻ tội nghiệp và người mẹ trong câu chuyện em đọc được trên worldofbuzz. Đây cũng là bài học xương máu cảnh báo đến các bậc cha mẹ phải thật cẩn thận hơn nếu nhà có trẻ nhỏ. Những mối nguy hiểm có trong nhà có thể đe dọa tính mạng trẻ nếu không được đặt tránh xa tầm với, tầm nhìn của trẻ.

❌ Cái mối nguy hiểm đến từ các thiết bị điện, bộ sạc điện thoại,… được cảnh báo rất nhiều lần nhưng thi thoảng vấn xảy ra những vụ tai nạn thương tâm. Hình ảnh người mẹ ôm chặt đứa con nhỏ nhỏ trong sự ân hận tột cùng, không thể làm gì để con được sống là một hình ảnh đau lòng đến ám ảnh về sự bất cẩn của cha mẹ dẫn đến những hậu quả khôn lường cho trẻ nhỏ.

😢 Trong đoạn video, bác sĩ đã cố tách đứa trẻ ra nhưng người mẹ ôm quá chặt. Ghì chặt con vào lòng, chị gào khóc thảm thiết. Chị lay mãi, lắc liên tục nhưng đứa bé vẫn bất động. Bất lực, người mẹ quỵ ngã xuống sàn. Chị xoa xoa mông con nhưng mọi nỗ lực của chị cũng vô vọng khiến những ai có mặt ở đó cũng bàng hoàng xót xa.

😢 Những giọt nước mắt giờ đây đã quá muộn màng khi mà đứa trẻ tội nghiệp ấy đã ra đi mãi sau vụ tai nạn ngoài mong muốn đến từ sự bất cẩn của người lớn. Được biết, bé trai trong đoạn video là Arfan, 10 tháng tuổi được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh vì bị điện giật. Ở thời điểm phát hiện đứa trẻ, bộ sạc được cha mẹ dùng để sạc điện thoại được kết nối với ổ cắm điện đang được đặt dưới sàn, cạnh tấm nệm. Đứa trẻ nghịch với bộ sạc rồi bị điện giật.

Sau đó, Arfan được đưa đến Trung tâm Y tế Cộng đồng Jatibarang Indramayu ở Tây Java, Indramayu, nhưng đã quá muộn 😢.

😢 Đó thực sự là một câu chuyện rất buồn. Cầu mong bé được an nghỉ. Người mẹ đáng thương kia cũng bớt đau buồn.
⚠️ Các bậc cha mẹ cũng xem đây lấy làm bài học, đừng bao giờ chủ quan vì nó có thể xảy ra với bất kỳ ai (ở Việt Nam cũng đã có nhiều trường hợp phát nổ với điện thoại đang sạc). Phòng tránh lúc nào cũng cần thiết. Không chỉ có các thiết bị điện mà còn rất nhiều vật dụng trong nhà có thể là mối nguy hiểm cho trẻ bất kỳ lúc nào nếu cha mẹ lơ là không để mắt đến trẻ. Tốt hơn hết cha mẹ đừng bao giờ để trẻ ở nhà một mình, phải chắn những vật dụng nguy hiểm một cách cẩn thận, đặt chúng tránh xa tầm mắt, tầm nhìn của con trẻ.

⚠️ Những vật dụng có thể là mối đe dọa đến sự an toàn của trẻ: Ấm đun nước, bình nước nóng, các loại hóa chất, các thiệt bị sắc nhọn, điện và các thiết bị điện, pin, rèm cửa sổ, …

Nguồn: Kelab Info Malaysia, worldofbuzz
Phòng khám Nhi Khoa Sài Gòn chi nhánh Long Thành

Nếu bạn thích bài viết này xin hãy chia sẻ trên
Bình luận
  • Bình luận bằng Facebook
  • Bình luận bằng tài khoản

Bạn phải đăng nhập để có thể comment.

    Tags: