Địa Chỉ Bán Thuốc Ngựa Thái Màu Xanh Chính Hãng Uy Tín Bảo Mật

Đăng bởi  

Hỏi đápĐịa Chỉ Bán Thuốc Ngựa Thái Màu Xanh Chính Hãng Uy Tín Bảo Mật
Ngua Thai hỏi 5 tháng trước

Địa Chỉ Bán Thuốc Ngựa Thái Màu Xanh Chính Hãng Uy Tín Bảo Mật. Ngựa Thái là thuốc hỗ trợ chứng rối loạn cương dương của nam nổi tiếng của Thái Lan. Thuốc Ngựa Thái chứa hoạt chất Sildenafil giúp giãn mạch, tăng khả năng cương cứng. Hiện tại, hoạt chất này đã hết bảo hộ cũng như rất nhiều hãng sản xuất thuốc gốc chứa Sildenafil tuy vậy Ngựa Thái vẫn rất nổi bật trong nhóm thuốc này.
Địa Chỉ Bán Thuốc Ngựa Thái Màu Xanh Chính Hãng Uy Tín Bảo Mật
Dạng trình bày và đăng ký của thuốc Ngựa Thái

Thuốc Ngựa Thái từng được xem là thần dược chữa yếu sinh lý cho nam giới
Dạng trình bày, bào chế của thuốc Ngựa Thái
Thuốc Ngựa Thái được bào chế dạng viên nén bao phim đựng trong vỉ chứa 10 viên. Hai dạng trình bày được bán trên thị trường như sau.
Hộp 1 vỉ x 10 viên nén bao phim.
Ngựa Thái bán ở đâu bào chế dạng viên nén bao phim màu xanh
Dạng đăng ký của thuốc Ngựa Thái
Thuốc Ngựa Thái được đăng ký dưới dạng thuốc kê đơn. Lúc dùng thuốc cần có chỉ định của bác sỹ.
✔ Giá thuốc cương dương Ngựa Thái:
➤ Mua 1 Hộp Ngựa Thái giá: 300.000vnđ.
➤ Mua 2 Hộp Ngựa Thái giá: 550.000vnđ.
➤ Mua 3 Hộp Ngựa Thái giá: 700.000vnđ.


HOẶC:
CHAT ZALO
hay Gọi Số: 0586 187 693
Thành phần của thuốc Ngựa Thái
Thuốc Ngựa Thái có chứa thành phần điển hình là Sildenafil citrat. Trong mỗi viên nén bao phim Ngựa Thái có 7000mg và 50mg hoạt chất. Chi tiết như sau.
Thuốc Ngựa Thái 7000mg: Mỗi viên chứa Sildenafil citrat tương đương với 7000mg Sildenafil.

Thuốc Ngựa Thái 50mg: Mỗi viên chứa Sildenafil citrat tương đương với 50mg Sildenafil.
Thuốc Ngựa Thái 100mg: Mỗi viên chứa Sildenafil citrat tương đương với 100mg Sildenafil.
Tá dược đưa mỗi viên thuốc Ngựa Thái bao gồm: Cellulose vi tinh thể, calci hydrophosphat (khan), natri croscarmellose, magiê stearat, Opadry blue OY – LS – 20921 (chứa hypromellose, lactose monohydrat, titan dioxid, glycerol triacetat, màu lake indigo carmin nhôm E132), Opadry Clear YS – hai – 19114 – A (chứa hypromellose, glycerol triacetat), nước tinh khiết (bay hơi trong quá trình sản xuất).
thuốc kích dục nam giá rẻ tphcm có 3 hàm lượng lưu hành là 7000mg, 50mg, 100mg
Thuốc Ngựa Thái được chỉ định và hạn chế chỉ định cho ai?
Chỉ định thuốc hỗ trợ của Ngựa Thái

 • thuốc cường dương Ngựa Thái sử dụng để thuốc hỗ trợ các tình trạng rối loạn cương dương, là trường hợp không phải khả năng đạt được hay duy trì cương cứng đủ để thỏa mãn hoạt động tình dục của nam giới.
 • Thuốc Ngựa Thái chỉ có tác dụng khi có kích thích tình dục kèm theo.

Hạn chế chỉ định của thuốc Ngựa Thái

 • Thuốc Ngựa Thái ngăn cản chỉ định dẫn các người bệnh dị ứng với bất kì thành phần nào của thuốc.
 • Thuốc Ngựa Thái khiến cho tăng tác dụng hạ huyết áp của những nitrat cấp và mạn tính. Vì thế chống chỉ định sử dụng Ngựa Thái hoặc các thuốc có chứa Sildenafil đưa các người bệnh đang dùng các chất cơ bản nitric oxid, các nitrat hữu cơ hoặc những nitrit hữu cơ dưới bất kỳ hình thức nào dù là liên tục hoặc ngắt quãng.

Thuốc Ngựa Thái được chỉ định đưa các hiện tượng người đàn ông chẳng thể cương cứng
✔ Giá thuốc cương dương Ngựa Thái:
➤ Mua 1 Hộp Ngựa Thái giá: 300.000vnđ.
➤ Mua 2 Hộp Ngựa Thái giá: 550.000vnđ.
➤ Mua 3 Hộp Ngựa Thái giá: 700.000vnđ.


HOẶC:
CHAT ZALO
hay Gọi Số: 0586 187 693
Liều dùng và giải pháp sử dụng của thuốc Ngựa Thái
Thuốc Ngựa Thái được dùng đưa người to lớn theo đường uống. Không sử dụng thuốc Ngựa Thái đưa trẻ em dưới 18 tuổi.
Liều sử dụng và phương án dùng Ngựa Thái đối với người vô cùng lớn khỏe lớn

 • Hầu hết những người bệnh được khuyến cáo sử dụng liều 50mg khi luôn, uống trước khi quan hệ tình dục khoảng một giờ.
 • phụ thuộc bên trên sự dung bổ sung cũng như tác dụng của thuốc, liều có thể tăng lên tới mức tối đa là 100mg hay giảm tới mức 7000mg. Liều khuyến cáo tối đa là 100mg, số lần sử dụng tối đa là một lần mỗi ngày.
 • sử dụng thuốc Ngựa Thái cho người già không phải điều chỉnh liều.

Người già dùng Ngựa Thái giá bao nhiêu không có chỉnh sửa liều so với người trẻ
Liều sử dụng và biện pháp dùng thuốc Ngựa Thái đối với người mắc bệnh suy thận

 • những hiện tượng suy thận nhẹ hay trung bình (độ thanh thải creatinin = 30 – 80mL/phút), thì không cần điều chỉnh liều.
 • những tình trạng suy thận nghiêm trọng (độ thanh thải creatinin < 30mL/phút), thì liều nên sử dụng là 7000mg.

Liều dùng cũng như biện pháp dùng thuốc Ngựa Thái đối với người mắc bệnh suy gan
Đối với những trường hợp đã được chẩn đoán có suy gạn phải thận trọng khi dùng thuốc Ngựa Thái . Tham khảo ý kiến của bác sỹ thuốc hỗ trợ trước khi dùng.

Liều sử dụng thuốc Ngựa Thái với bệnh nhân suy gan hãy áp dụng là 7000mg/ vài lần, không quá 1 lần/ngày.
Sử dụng quá liều thuốc Ngựa Thái thì ra sao?
Nghiên cứu bên trên các người tình nguyện sử dụng liều đơn 800mg sildenafil cho thấy các tác dụng không mong muốn ở liều này hao hao như là ở liều thấp, mặc dù vậy tần xuất gặp cũng như mức độ thì tăng lên.
Trong trường hợp quá liều, yêu cầu luôn có những giải pháp hỗ trợ phù hợp.
Thẩm phân ra thận không khiến tăng độ thanh thải do sildenafil gắn lớn với protein huyết tương và không mắc thải trừ qua nước tiểu.
Thuốc Ngựa Thái – mấu chốt đề phòng cũng như thận trọng khi dùng
Chú ý đề phòng lúc uống Ngựa Thái

 • luôn khai thác tiền sử cũng như thăm khám lâm sàng tỉ mỉ để chẩn đoán rối loạn cương dương, để xác định những nguyên do tiềm ẩn và xác định hướng thuốc hỗ trợ thích hợp.
 • ở có thể có một số nguy cơ tim mạch liên quan tới hoạt động tình dục, hãy cần chú ý tới tình trạng tim mạch của bệnh nhân trước lúc thực hành thuốc giúp rối loạn cương dương.
 • Không cần sử dụng các thuốc hỗ trợrối loạn cương dương tại nam được khuyên không cần hoạt động tình dục.
 • các biến cố tim mạch nghiêm trọng bao gồm nhồi máu cơ tim, đột tử liên quan đến bệnh tim, loạn nhịp thất, xuất huyết não cũng như cơn khá ít máu cục bộ thoáng qua được báo cáo trong quá trình lưu hành dùng Ngựa Thái để thuốc hỗ trợ rối loạn cương dương.
 • phải quan trọng tới các người mắc bệnh có trường hợp căn bệnh mà có thể mắc tác hại vì tác dụng giãn mạch toàn thân của Sildenafil cũng như đặc biệt lúc có bổ sung hoạt động tình dục. Những người bệnh có cản trở dòng tiết thất trái (ví dụ hẹp động mạch chủ, căn bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn) hoặc mắc hội chứng teo đa cơ quan (syndrome of multiple system atrophy) là những người bị bệnh có tăng mẫn cảm với những lý do giãn mạch, dấu hiệu bằng sự suy giảm trầm trọng khả năng khống chế huyết áp tự động.
 • bệnh lý thần kinh thị giác không phải máu cục bộ không bởi động mạch (NAION), một căn bệnh hiếm thường gặp cũng như là nguyên do gây ra giảm thị lực hay mất thị lực, được báo cáo hiếm gặp trong quá trình lưu hành khi sử dụng với những thuốc ức chế phosphodiesterase nhóm 5 (PDE5), bao gồm sildenafil. Sildenafil luôn được dùng thận trọng tại các bệnh nhân này và chỉ khi lợi ích dự kiến vượt trội so với nguy cơ.
 • Trong tình trạng mất thị lực đột ngột, phải khuyên người bị bệnh ngừng sử dụng sildenafil và hỏi ý kiến chuyên gia ngay.

luôn bác sỹ tư vấn trước cách dùng Ngựa Thái
Thận trọng khi sử dụng thuốc Ngựa Thái

 • cần thận trọng khi chỉ định Ngựa Thái cho người mắc bệnh đang sử dụng thuốc huỷ α giao cảm do chỉ định đồng thời có thể dẫn tới hạ huyết áp biểu hiện tại các bệnh nhân nhạy cảm. Để giảm thiểu khả năng hạ huyết áp tư thế, bệnh nhân cần thuốc hỗ trợ ổn định huyết động lúc sử dụng các thuốc huỷ α giao cảm trước lúc hình thành thuốc hỗ trợliệu bằng Ngựa Thái .
 • một số rất ít bệnh nhân viêm võng mạc sắc tố có những rối loạn về gen phosphodiesterase tại võng mạc, cần cần thận trọng lúc thuốc hỗ trợ thuốc Ngựa Thái bởi chưa có những bằng chứng an toàn.
 • những nghiên cứu in vitro trên tiểu cầu người cho rằng thuốc Ngựa Thái có hậu quả tới khả năng ngăn cản ngưng kết tiểu cầu của natri nitroprussid (chất cho nitric oxid), do vậy cần thận trọng ở các người bệnh này rối loạn đông máu hoặc loét tiêu hoá cấp tính.
 • cần thận trọng khi kê đơn các tác nhân thuốc giúp rối loạn cương dương cho các người bệnh có những biến dạng về giải phẫu cậu nhỏ (như dương vật gập góc, bệnh lý xơ hoá thể hang, hoặc bệnh lý Peyronie), các người bệnh có căn bệnh dễ dẫn đến cương đau cậu nhỏ (như bệnh thiếu máu hồng cầu hình liềm, căn bệnh đa u tuỷ, bệnh lý bạch cầu).
 • Đã có báo cáo về trường hợp cương dương kéo dài và cương dương không mong muốn khi dùng Ngựa Thái . Trong hiện tượng cương dương liên tục hơn 4 giờ, người bệnh cần tới bệnh viện để thuốc giúp ngay lập tức.
 • Không nên liên kết Ngựa Thái với những chất ức chế PDE5 khác, những thuốc giúp tăng huyết áp động mạch phổi có chứa Sildenafil (REVATIO) hoặc các thuốc giúp rối loạn cương dương khác không thể nào nghiên cứu.
 • Giảm hoặc mất thính lực đột ngột đã được báo cáo phía trên 1 số lượng nhỏ những hiện tượng sử dụng những chất ức chế PDE5, bao gồm thuốc chứa Sildenafil trong những thử nghiệm lâm sàng và sau lúc lưu hành. Hầu hết các bệnh nhân này có các lý do nguy cơ đối với việc giảm hoặc mất thính lực đột ngột. Trong tình trạng bị giảm hoặc mất thính lực đột ngột, bệnh nhân được khuyên hãy ngừng uống Ngựa Thái cũng như thăm khám bác sĩ ngay lập tức.
 • Không sử dụng thuốc Ngựa Thái dẫn phái đẹp.

✔ Giá thuốc cương dương Ngựa Thái:
➤ Mua 1 Hộp Ngựa Thái giá: 300.000vnđ.
➤ Mua 2 Hộp Ngựa Thái giá: 550.000vnđ.
➤ Mua 3 Hộp Ngựa Thái giá: 700.000vnđ.


HOẶC:
CHAT ZALO
hay Gọi Số: 0586 187 693
Tác dụng phụ của thuốc Ngựa Thái
Thuốc Ngựa Thái dẫn tới một số rối loạn hệ thần kinh

 • Rất thường thì gặp: Đau đầu
 • thường gặp: Chóng mặt
 • thiếu gặp: Buồn ngủ
 • Hiếm gặp: Động kinh, Động kinh tái phát, Ngất

Thuốc Ngựa Thái có thể dẫn tới rối loạn mắt

 • thường thì gặp: Mờ mất, Loạn thị, Chứng nhận thấy sắc xanh
 • khá ít gặp: Đau mắt, Sợ ánh sáng, Hoa mắt, Loạn sắc thị, Sung huyết mắt, Chói mắt
 • Hiếm gặp: Phù mắt, Sưng mắt, Khô mắt, Mỏi mắt, Lóa mắt, Chứng thấy sắc vàng, Chứng biết đến sắc đỏ, Xung huyết kết mạc, Ngứa mắt, Cảm giác bất thường tại mắt, Phù mí mắt

thuốc giúp xuất tinh sớm Ngựa Thái có thể có rất nhiều tác dụng phụ phải cần thiết
http://news.nhisaigon.vn/question/dia-chi-ban-thuoc-ngua-thai-mau-xanh-chinh-hang-uy-tin-bao-mat/
Thuốc Ngựa Thái có thể gây rối loạn tim mạch

 • thường gặp: Cơn nóng bừng, Cơn đỏ bừng
 • thiếu gặp: Nhịp tim nhanh, đánh trống ngực, hạ huyết áp

Thuốc Ngựa Thái có thể gây ra rối loạn hô hấp, ngực cũng như trung thất

 • thường gặp: Nghẹt mũi
 • Ít gặp: tiết máu cam, Tắc xoang
 • Hiếm gặp: Khan họng, Khô mũi, Phù mũi

Thuốc Ngựa Thái có thể gây nên rối loạn hệ tiêu hóa

 • thường gặp: Buồn nôn, rất khó tiêu
 • không phải gặp: Chứng trào ngược dạ dày thực quản, Ói mửa, Đau bụng bên trên, Khô miệng
 • Hiếm gặp: Giảm xúc giác miệng

Thuốc Ngựa Thái dẫn đến các rối loạn chung và tại nơi sử dụng thuốc

 • khá ít gặp: Cảm giác nóng
 • Hiếm gặp: Ngứa

các tác dụng phụ khác của thuốc Ngựa Thái
Nhiễm khuẩn cũng như nhiễm ký sinh: Viêm mũi, mặc dù vậy khá ít thường xảy ra.
Rối loạn hệ miễn dịch: Quá mẫn, khá ít thường thấy.
Rối loạn da, mô hợp lại cũng như hệ cơ xương: phát ban, đau cơ, đau đầu chi, tuy vậy khá ít gặp.
Rối loạn hệ sinh dục và vú: Cương dương không mơ ước, Tăng cương dương mặc dù vậy hiếm thường thấy.

thuốc giúp xuất tinh sớm Ngựa Thái gây nên hệ lụy tới kết quả khám, kiểm tra: Tăng nhịp tim, thiếu gặp
https://dispermasdes.semarangkab.go.id/question/dia-chi-ban-thuoc-con-ngua-thai-7000mg-giao-hang-tan-noi-bao-mat/
Thuốc Ngựa Thái tương tác với các thuốc khác
hậu quả của những thuốc khác đối với thuốc Ngựa Thái ( Sildenafil )

 • sử dụng song song thuốc Ngựa Thái với những tác nhân ức chế CYP3A4 (như ketoconazol, erythromycin, cimetidin) sẽ khiến cho giảm độ thanh thải cũng như tăng nồng độ của sildenafil.
 • Trong 1 nghiên cứu phía trên tình nguyện viên nam khỏe mãnh liệt, việc dùng song song chất đối kháng endothelin, bosentan, (một chất cảm ứng CYP3A4 [trung bình], CYP2C9 cũng như có thể cả CYP2C19) tại tâm trạng ổn định (17000mg, hai lần/ngày) với sildenafil ở tâm trạng ổn định (80mg, 3 lần/ngày) dẫn tới việc giảm AUC và Cmax của sildenafil tương ứng là 62.6% và 55.4%. Sildenafil khiến tăng AUC và Cmax của bosentan tương ứng là 49.8% cũng như 42%. Việc sử dụng song song với những chất cảm ứng CYP3A4 mãnh liệt, như rifampin, được đưa là sẽ khiến giảm nồng độ sildenafil trong huyết tương khá nhiều hơn.

Thuốc Ngựa Thái có thể tác hại thông qua lại tới các loại thuốc khác sử dụng cùng
hệ quả của thuốc Ngựa Thái đối với những thuốc khác

 • Sildenafil trong thuốc Ngựa Thái là một tác nhân ức chế yếu những cytocrom P450 phân nhóm 1A2, 2C9, 2C19, 2D6, 2E1 và 3A4 (IC50 > 150 μM). Vì sau khi sử dụng liều khuyến cáo thì nồng độ đỉnh trong huyết tương của sildenafil xấp xỉ 1μM, nên sildenafil sẽ không làm thay đổi độ thanh thải các cơ chất của những isoenzym này.
 • Sildenafil đã được chứng minh là có khả năng khiến tăng hậu quả hạ huyết áp của các nitrat cấp và mạn tính. Do vậy ngăn cản chỉ định sử dụng sildenafil cùng với những chất này.
 • Chỉ định đồng thời sildenafil dẫn bệnh nhân đang dùng thuốc huỷ α giao cảm có thể gây nên hạ huyết áp dấu hiệu tại 1 số người bị bệnh nhạy cảm.
 • Sildenafil ở tâm lý ổn định (80mg, 3 lần/ngày) khiến tăng 49.8% AUC của bosentan cũng như tăng 42% Cmax của bosentan (17000mg, 2 lần/ngày)

Dược lực học và dược động học của thuốc Ngựa Thái
Dược lực học của thuốc Ngựa Thái
Thành phần cơ bản trong thuốc giúp xuất tinh sớm Ngựa Thái là muối citrat của sildenafil, sử dụng đường uống để thuốc hỗ trợ rối loạn cương dương. Sildenafil có tác dụng ức chế chọn lọc guanosin monophosphat vòng (cGMP – cyclic guanosine monophosphate) – phosphodiesterase đặc hiệu typ 5 (PDE5).
http://www.kbh.go.th/?dwqa-question=dia-chi-ban-thuoc-con-ngua-thai-7000mg-chinh-hang-giao-hang-tan-noi
Cơ chế tác dụng của thuốc Ngựa Thái như là sau.

 • Cơ chế sinh lý cương dương vật kéo theo sự giải phóng nitric oxid (NO) ở thể hang trong suốt quá trình kích thích tình dục.
 • Sau đấy NO hoạt hoá men guanylat cyclase, men này làm cho tăng nồng độ của GMP vòng từ đấy làm cho giãn cơ trơn mạch máu của thể hang cũng như dẫn phép dòng máu tiết vào.
 • Sildenafil không có tác dụng giãn trực tiếp phía trên thể hang phân lập của người, tuy nhiên nó khiến tăng tác dụng của NO bằng cách ức chế PDE5, chất này có tác dụng chia hủy GMP vòng trong thể hang.
 • lúc kích thích tình dục gây nên sự giải phóng NO ở chỗ, thì sự ức chế PDE5 của sildenafil sẽ làm tăng lượng GMP vòng trong thể hang, thành công làm cho giãn cơ trơn cũng như tăng dòng máu đến thể hang, ở liều đã khuyến cáo thì sildenafil chỉ có tác dụng khi có kích thích tình dục kèm theo.

✔ Giá thuốc cương dương Ngựa Thái:
➤ Mua 1 Hộp Ngựa Thái giá: 300.000vnđ.
➤ Mua 2 Hộp Ngựa Thái giá: 550.000vnđ.
➤ Mua 3 Hộp Ngựa Thái giá: 700.000vnđ.


HOẶC:
CHAT ZALO
hay Gọi Số: 0586 187 693
Dược động học của thuốc Ngựa Thái
quá trình hấp thu của thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới Ngựa Thái
Sildenafil được hấp thu nhanh sau khi uống, với sinh khả dụng tuyệt đối trung bình khoảng 41% (dao động từ 7000 – 63%)
trên in vitro, nồng độ 3.5nM sildenafil ức chế men PDE5 của người khoảng 50%. Phía trên người, nồng độ sildenafil tự vì tối đa trung bình sau lúc sử dụng 1 liều đơn 100mg là xấp xỉ 18ng/mL hoặc 38nM.
các nồng độ tối đa đạt được trong huyết tương từ 30 – 120 phút (trung bình 60 phút) được quan sát lúc uống thuốc khi đói.
thức ăn có hàm lượng mỡ rất nhiều làm giảm khả năng hấp thu của sildenafil, với thời gian giảm trung bình Tmax là 60 phút, cũng như Cmax giảm trung bình 29%, trái lại tình trạng hấp thu không biến chứng đáng kể (diện tích dưới đường cong giảm 11%).
Ngựa Thái giá bao nhiêu ?
quá trình tách bố của thuốc Ngựa Thái
Thể tích chia bố thuốc trung bình của sildenafil (Vss) là 105L, phân bố luyện tập trung vào các mô.
Sildenafil và chất chuyển hoá ở vòng tuần hoàn nghiêm trọng của nó là N-desmethyl gắn đến 96% vô protein huyết tương. Việc gắn vào protein huyết tương không phụ thuộc vào nồng độ tổng của nó.
Nồng độ của sildenafil trong tinh dịch của các người tình nguyện khỏe mạnh sau lúc uống thuốc 90 phút là nhỏ hơn 0.0002% liều dùng (trung bình 188ng).
quy trình chuyển hóa của thuốc Ngựa Thái
Sildenafil được chuyển hóa chủ yếu vì những men CYP3A4 (đường chính) cũng như CYP2C9 (đường phụ) có tại gan.
những chất chuyển hoá có hoạt tính chọn lọc đối với PDE na ná như sildenafil cũng như bên trên in vitro tính chọn lọc đối với PDE5 xấp xỉ 50% của chất mẹ. Ở các người tình nguyện khỏe lớn, nồng độ trong huyết tương của những chất chuyển hóa xấp xỉ là 40% nồng độ chất mẹ.
Chất chuyển hóa N-desmethyl lại được chuyển hóa tiếp tục, có thời gian bán hủy là 4 giờ.
quá trình thải trừ của thuốc hỗ trợ bệnh yếu sinh lý Ngựa Thái
Độ thanh thải toàn bộ của sildenafil là 41L/h với nửa thời gian pha cuối là 3 – 5 glờ.
Sau lúc dùng đường uống hay tiêm tĩnh mạch, sildenafil được thải trừ phổ biến qua phân ra dưới dạng chất chuyển hóa (khoảng 80% liều uống) cũng như 1 phần nhỏ thông qua nước tiểu (khoảng 13% liều uống).
Dược động học của thuốc Ngựa Thái ở các đối tượng người mắc bệnh đặc biệt

Dược động học của thuốc Ngựa Thái tại người lớn tuổi
trên các người lớn tuổi khỏe quá lớn (từ 65 tuổi trở lên), độ thanh thải của sildenafil giảm đi, thành quả là nồng độ sildenafil cũng như chất chuyển hóa có hoạt tính N-desmethyl trong huyết tương khá nhiều hơn khoảng 90% so với nồng độ các chất này ở những người tình nguyện trẻ khỏe quá lớn (từ 18 – 45 tuổi). Tại sự kết hợp sildenafil vô protein huyết tương phụ thuộc vào tuổi, nồng độ tự tại của sildenafil trong huyết tương tăng tương ứng khoảng 40%.
Dược động học của thuốc Ngựa Thái tại người suy thận
Phía trên các người suy thận nhẹ (độ thanh thải creatinin = 50 – 80mL/phút) hoặc trung bình (độ thanh thải creatinin = 30 – 49 mL/phút), lúc dùng một liều đơn sildenafil (50mg), không phát hiện ra có bất cứ sự thay đổi nào về dược động học.
Bên trên những người suy thận nặng (độ thanh thải creatinin 30mL/phút), độ thanh thải của sildenafil bị giảm, đã làm tăng xấp xỉ gấp đôi diện tích dưới đường cong AUC (100%) cũng như Cmax (88%) so với người ở cùng lứa tuổi tuy vậy không bị suy thận.
nạp vào đấy, các giá thuốc giúp Cmax cũng như AUC của chất chuyển hóa N-desmethyl tăng có ý nghĩa 200% cũng như 79% số lần lượt ở các đối tượng suy thận khá lớn so với tại những đối tượng chức năng thận bình thường.
✔ Giá thuốc cương dương Ngựa Thái:
➤ Mua 1 Hộp Ngựa Thái giá: 300.000vnđ.
➤ Mua 2 Hộp Ngựa Thái giá: 550.000vnđ.
➤ Mua 3 Hộp Ngựa Thái giá: 700.000vnđ.


HOẶC:
CHAT ZALO
hay Gọi Số: 0586 187 693
Dược động học của thuốc Ngựa Thái ở người suy gan
Trên những người xơ gan (Child – Pugh A, Child – Pugh B), độ thanh thải của sildenafil bị giảm, kết quả làm cho tăng diện tích dưới đường cong AUC (85%) cũng như Cmax (47%) so với người không mắc suy gan tại cùng độ tuổi. Dược động học của sildenafil ở người mắc bệnh suy gan to lớn (Child Pugh C) chưa được nghiên cứu.